[giaban]Giá: D85[/giaban] [tomtat]
  • Dép đi trong nhà bằng cói D85
  • Màu sắc: đỏ, xanh, hồng, xám.
  • Size: 35, 36, 37, 38, 39, 40.
  • Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn.
  • Ưu đãi lớn cho những khách hàng thân thiết và những khách buôn lớn.
  • Hóa đơn trên 1 triệu chiết khấu 10%
  • Trên 2 triệu chiết khấu 20%
  • Trên 3 triệu chiết khấu 30%
  • Trên 6 triệu chiết khấu 40%
[/tomtat]
[chitiet] Dép đi trong nhà bằng cói được làm từ cói tự nhiên thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Dép được sử dụng cho cả nam và nữ, có tác dụng tỏa hơi ấm kích thích các huyệt đạo bàn chân, giúp lưu thông các mạch máu, phòng bệnh hôi chân, nấm chân. Kiểu dáng thời trang, bảo vệ môi trường, phần đế được làm bằng cao su chắc chắn, trống chơn, trượt . Mang dép cói trong nhà thường xuyên tránh được các bệnh phong tê thấp khớp bàn chân. Rất tốt đặc biệt cho người già và mẹ mang thai. Mùa đông đang dần đến rồi, qua Fam sắm đôi dép đi trong nhà để giữ ấm cơ thể thôi. Sau khi nhận được hàng của Fam shop, nếu hài lòng về sản phẩm xin vui lòng cho shop một điểm số tốt là 5 sao. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay về cách phục vụ trực tuyến bạn có thể liên hệ với Fam shop, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và khắc phục mọi khuyết điểm để mang lại cho bạn sự hài lòng về lần mua hàng sau.
Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/maiphuong175[/chitiet] [kythuat] Fam Shop chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo, dép đi trong nhà....Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. Nếu thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm thì xin vui lòng cho Famshop xếp hạng 5 sao.
Nguồn gốc xuất xứ  tại  các nước Nhật Bản, Thái Lan,Việt Nam , Trung Quốc, Mỹ .... Liên hệ Hotline: Bán buôn: 0976424238, hoặc bán lẻ: 0865358592 để có thể mang về cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Vui lòng cho Fam shop xếp hạng 5 sao, để chúng tôi có động lực phát triển hơn và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Fam shop [/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]

Dep di trong nha bang coi D85

Dép đi trong nhà bằng cói

 

Dep di trong nha bang coi D85

Dep di trong nha bang coi D85

Dep di trong nha bang coi D85

Dep di trong nha bang coi D85

Dep di trong nha bang coi D85

[/video] [danhgia] Tuyệt vời! [/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm