[giaban]Giá: Q326[/giaban] [tomtat]
  • Quần tất bầu Q326
  • Màu sắc: đen, da
  • Size: M, L, XL, XXL
  • Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn.
  • Ưu đãi lớn cho những khách hàng thân thiết và những khách buôn lớn.
  • Mua buôn 5 sản phẩm/ mẫu.
[/tomtat]
[chitiet]Mùa đông sắp tới rổi các mẹ đã kịp chuẩn bị cho mình những mẫu đồ đông để giữ ấm cho mình và cho những đứa con bé  bỏng của  mình chưa ạ? Mẫu quần tất bầu tại Famshop đang là mẫu quần hot nhất, vừa đẹp lại vừa chất lượng. Chiếc quần tất có thun co chỉnh nên mẹ có thể tự điều chỉnh sao cho vừa vặn nhất với vòng bụng của mình. Nhất là với các mẹ hay mặc đầm, mặc váy thì những chiếc quần tất như này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ đấy ạ.
Với những gợi ý trên, Famshop tin rằng các mẹ đã có đủ kiến thức để sắm cho mình những chiếc quần bầu mùa đông đẹp và chất lượng.
Fam shop còn cung cấp cho các các bạn một số mẫu như bộ đồ sau sinh, đồ bầu công sở, quần legging bầu, quần bò bầu, áo chíp, quần chip..
Đến với famshop bạn có thể tha hồ chọn lựa cho mình những chiếc quần bầu mùa đông đẹp và chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường. Sau khi nhận được hàng của Fam shop, bạn vui lòng cho shop một điểm số tốt là 5 sao. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay về cách phục vụ trực tuyến bạn có thể liên hệ với Fam shop, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và khắc phục mọi khuyết điểm để mang lại cho bạn sự hài lòng về lần mua hàng sắp tới.
Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: facebook.com/bodomacsausinh[/chitiet] [kythuat] Fam Shop chuyên cung cấp các sản phẩm bộ đồ sau sinh: dáng dài, dáng lửng, bộ đồ sau sinh mùa đông. Váy bầu: công sở, mùa hè, mùa đông. Áo bầu mùa hè, mùa đông, áo bầu công sở. Quần bầu mùa hè, mùa đông, công sở. Quần chíp bầu, áo chíp bầu,,...Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. Nếu thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm thì xin vui lòng cho Famshop xếp hạng 5 sao.
Nguồn gốc xuất xứ  tại  các nước Nhật Bản, Thái Lan,Việt Nam , Trung Quốc, Mỹ .... Liên hệ Hotline: Bán buôn: 0976424238, hoặc bán lẻ: 0865358592 để có thể mang về cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Vui lòng cho Fam shop xếp hạng 5 sao, để chúng tôi có động lực phát triển hơn và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Fam shop [/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]
Quan tat bau M326

Quần tất bầu M326


Quan tat bau M326

Quan tat bau M326

Quan tat bau M326

Quan tat bau M326

Quan tat bau M326


[/video] [danhgia] Tuyệt vời! [/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm