[tintuc]Khoảng thời gian mang bầu là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với mẹ, nhiều vấn đề khiến mẹ phải lo lắng, phải suy nghĩ. Và việc lựa chọn được trang phục sau sinh sẽ là vấn đề đáng lo nhất với mẹ. Bầu và sau sinh khiến mẹ thay đổi cả về vóc dáng lẫn làn da, khiến thân hình vóc dáng của mẹ không còn như trước nữa. Và việc lựa chọn bộ đồ sau sinh đẹp, lịch sự, kín đáo là điều mà các mẹ luôn mong muốn. Trang phục sau sinh là vô cùng cần thiết đối với mẹ, vì thế nó rất tốn kém. Nhưng đến với địa chỉ bán bộ đồ sau sinh tại Hàng Đào mẹ được lựa chọn nhiều mẫu đồ với kiểu dáng khác nhau vừa có thể mặc trong thời kì bầu và sau sinh.
Dia chi ban bo do sau sinh tai Hang Dao

Địa chỉ bán bộ đồ sau sinh tại Hàng Đào

Bộ đồ sau sinh tại Hàng Đào được may bằng chất vải cotton mềm mịn, thấm hút mồ hôi và không bị bai xù sau khi giặt. Thiết kế của những bộ đồ giúp mẹ chăm sóc bé tiện lợi hơn, áo sau sinh được thiết kế thông minh hiện đại, xẻ 2 bên ngực nên các mẹ có thể dễ dàng cho bé ti hơn, và không còn ngượng ngùng mỗi khi cho bé ti ở nơi công cộng. Quần có thun co chỉnh nên các mẹ có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước của mình. Dễ dàng và vô cùng hiện đại, tiện lợi. Các mẹ nên trang bị cho mình một vài bộ để khi bé ti, khi sữa làm bẩn áo, mẹ có thể thay đổi.
Khách hàng có nhu cầu mua đồ bầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn được những mẫu ưng ý nhất Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: facebook.com/bodomacsausinh. Famshop chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm: bộ đồ sau sinh, quần bầu, quần legging bầu, quần tất bầu, quần bầu công sở, váy bầu sau sinh, váy bầu công sở,.. Xem thêm các mẫu khác TẠI ĐÂY.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Bán buôn: 0976424238 ; Bán lẻ: 0865358592.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm