[giaban]Giá: M1670[/giaban] [tomtat]
  • Dép đi trong nhà M1670
  • Màu sắc: hồng,xám,nâu
  • Size:36-37cm,38-39cm,40-41cm,42-43cm
  • Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn.
  • Ưu đãi lớn cho những khách hàng thân thiết và những khách buôn lớn.
  • Hóa đơn trên 1 triệu chiết khấu 10%
  • Trên 2 triệu chiết khấu 20%
  • Trên 3 triệu chiết khấu 30%
  • Trên 6 triệu chiết khấu 40%
[/tomtat]
[chitiet] Trong những ngày đông bàn chân là vị trí đặc biệt rất dễ bị nhiễm lạnh.Điều đó dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.Những đôi dép đi trong nhà vừa ấm lại vừa đẹp chính là biện pháp hữu hiệu cho những vấn đề trên.
-Dép đi trong nhà với chất liệu,mẫu mã đa dạng ôm chân tạo cảm giác thoải mái ấm áp cho người đi.
-Có tác dụng chống trượt thấm hút mồ hôi khi đi trong nhà
-Sử dụng tiện lợi trong mọi không gian nhà hoặc văn phòng
-Thiết kế đẹp mắt với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau
Với tất cả sự gợi ý trên, Fam shop đã giúp bạn có thêm sự tự tin để mua cho mình những đôi dép đi trong nhà phù hợp với mình và chất lượng tốt. Đến với famshop bạn có thể tha hồ chọn lựa cho mình những đôi dép đi trong nhà với mẫu mã đẹp và chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường. Sau khi nhận được hàng của Fam shop, bạn vui lòng cho shop một điểm số tốt là 5 sao. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay về cách phục vụ trực tuyến bạn có thể liên hệ với Fam shop, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và khắc phục mọi khuyết điểm để mang lại cho bạn sự hài lòng về lần mua hàng sắp tới.
Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: facebook.com/bodomacsausinh[/chitiet] [kythuat] Fam Shop chuyên cung cấp các sản phẩm: Dép đi trong nhà,dép đi trong nhà bông,dép đi trong nhà cói, dép đi trong nhà văn phòng,dép đi trong nhà trẻ em...Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. Nếu thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm thì xin vui lòng cho Famshop xếp hạng 5 sao.
Nguồn gốc xuất xứ  tại  các nước Nhật Bản, Thái Lan,Việt Nam , Trung Quốc, Mỹ .... Liên hệ Hotline: Bán buôn: 0976424238, hoặc bán lẻ: 0865358592 để có thể mang về cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Vui lòng cho Fam shop xếp hạng 5 sao, để chúng tôi có động lực phát triển hơn và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Fam shop [/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]
Dep di trong nha M1670

Dép đi trong nhà M1670


Dep di trong nha M1670

Dep di trong nha M1670

Dep di trong nha M1670

Dep di trong nha M1670

Dep di trong nha M1670

Dép đi trong nhà M1670

[/video] [danhgia] Tuyệt vời! [/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm