[tintuc]Shop bán bộ đồ sau sinh tại Ngọc Hà ra đời mang đến cho các mẹ vô vàn những bộ đồ sau sinh với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Có lẽ ai đi chọn đồ cũng để ý đến chất liệu nhiều hơn, chỉ khí chất liệu tốt các mẹ mới thấy thoải mái khi mặc, từ đó mới dễ dàng chăm sóc bé hơn. Bộ đồ sau sinh tại Ngọc Hà với những bộ đồ với chất liệu cotton mềm mịn, thấm hút mồ hôi và không bị bai xù sau khi giặt. Các mẹ lại vừa có thể mặc được trong khoảng thời gian mang bầu và sau sinh, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm chi phí.
Bo do sau sinh tai Ngoc Ha

Bộ đồ sau sinh tại Ngọc Hà


Bo do sau sinh tai Ngoc Ha
Đến với bộ đồ sau sinh giá rẻ tại Ngọc Hà- một địa chỉ bán bộ đồ mặc trước và sau sinh uy tín và chất lượng. Đất nước hiện đại, con người cũng hiện đại hơn, việc lựa chọn được những bộ đồ sau sinh có thiết kế hiện đại là vô cùng cần thiết đối với mẹ. Mẹ có thể chăm sóc bé dễ dàng hơn, nhanh hơn. Bộ đồ sau sinh được thiết kế vô cùng thông minh, áo sau sinh được thiết kế xẻ 2 bên ngực nên các mẹ có thể dễ dàng cho bé ti mà không cần phải vén áo lên như kiểu truyền thống trước đây. Quần có thun co chỉnh nên các mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh theo kích thước vòng bụng của mình. Nhiều bộ đồ được kết hợp với những họa tiết bắt mắt, tinh tế, bộ đồ mang một vẻ đẹp trẻ trung hơn, hiện đại hơn. Những bộ đồ đẹp sẽ giúp mẹ có một cảm giác trẻ trung hơn.
Bo do sau sinh tai Ngoc Ha
Khách hàng có nhu cầu mua đồ bầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn được những mẫu ưng ý nhất Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: facebook.com/bodomacsausinh. Famshop chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm: bộ đồ sau sinh, quần bầu, quần legging bầu, quần tất bầu, quần bầu công sở, váy bầu sau sinh, váy bầu công sở,.. Xem thêm các mẫu khác TẠI ĐÂY.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Bán buôn: 0976424238 ; Bán lẻ: 0865358592.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm