[tintuc]Trước khi chào đón những thiên thần bé nhỏ của của chúng ta ra đời thì bà mẹ nào cũng mong muốn tìm cho mình những bộ đồ sau sinh đẹp để có thể che đi những khuyết điểm sau sinh. Nhưng rất khó có thể tìm được cho mình những bộ đồ đẹp, rẻ lại chất lượng. Hiểu được tâm lý của các mẹ Bộ đồ sau sinh tại Quốc Tử Giám chuyên mang tới cho các mẹ những bộ đồ sau sinh uy tín, chất lượng mẹ vừa có thể mặc bầu và sau sinh nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
Shop ban bo do bau va sau sinh tai Quoc Tu Giam

Shop bán bộ đồ bầu và sau sinh Quốc Tử Giám

Địa chỉ bán bộ đồ sau sinh tại Quốc Tử Giámđịa chỉ chuyên cung cấp cho các mẹ những bộ đồ sau sinh đẹp, thiết kế trẻ trung, tiện lợi. Như chúng ta đã biết thì thời trang luôn thay đổi từng ngày nên chúng tôi cũng luôn phải cập nhật để có thể mang lại cho các mẹ nhiều mẫu mã mới, được thỏa sức lựa chọn. Thiết kế xẻ 2 bên ngực nên các mẹ có thể cho bé ti dễ dàng hơn, mẹ cũng không thấy ngượng ngùng mỗi khi các mẹ cho bé ti ở bên ngoài. Quần có thun co chỉnh nên các mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước vòng bụng của mình, và sao cho thoải mái nhất cho mẹ. Bộ đồ được thiết kế trẻ trung, bắt mắt nên mẹ sẽ cảm thấy tiện lợi hơn, lịch sự hơn khi mặc.

Địa chỉ bán bộ đồ sau sinh tại Quốc Tử Giám

Khách hàng có nhu cầu mua đồ bầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn được những mẫu ưng ý nhất Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: facebook.com/bodomacsausinh. Famshop chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm: bộ đồ sau sinh, quần bầu, quần legging bầu, quần tất bầu, quần bầu công sở, váy bầu sau sinh, váy bầu công sở,.. Xem thêm các mẫu khác TẠI ĐÂY.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Bán buôn: 0976424238 ; Bán lẻ: 0865358592.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm