[giaban]Giá: T200[/giaban] [tomtat]
  • Thảm phòng khách T200.
  • Màu sắc: đa dạng.
  • Kích thước: 50*80cm.
  • Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn.
  • Ưu đãi lớn cho những khách hàng thân thiết và những khách buôn lớn.
  • Hóa đơn trên 1 triệu chiết khấu 10%
  • Trên 2 triệu chiết khấu 20%
  • Trên 3 triệu chiết khấu 30%
  • Trên 6 triệu chiết khấu 40%
[/tomtat]
[chitiet]Phòng khách chính là không gian tuyệt vời cho bạn bè, người thân vui vẻ, quây quần bên nhau. Chính vì thế, việc trang trí sao cho phòng khách đem lại cảm giác ấm cúng, sum vầy là yếu tố rất quan trọng. Hiện nay, thảm phòng khách được các gia đình sử dụng để trang trí phòng rất phổ biến. Thảm phòng khách giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Đặc biệt, rất phù hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ. Thảm phòng khách có thiết kế đa dạng về màu sắc, kích thước, khá gọn nhẹ để giúp thuận tiện khi di chuyển và bảo quản. Bạn nên lựa chọn tấm thảm phù hợp với không gian phòng khách, và màu sắc nội thất phòng sao cho hài hòa.
Sau khi quý khách hàng nhận được hàng của Fam shop, bạn vui lòng cho shop một điểm số tốt là 5 sao. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay về cách phục vụ trực tuyến bạn có thể liên hệ với Fam shop, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và khắc phục mọi khuyết điểm để mang lại cho bạn sự hài lòng về lần mua hàng tới. Xem thêm các mẫu TẠI ĐÂY.
[/chitiet] [kythuat] Fam Shop chuyên cung cấp các sản phẩm Thảm: Thảm nhà tắm, thảm phòng bếp, phòng ăn, thảm phòng khách, thảm uống trà,...Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. Nếu thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm thì xin vui lòng cho Famshop xếp hạng 5 sao.
Nguồn gốc xuất xứ  tại  các nước Nhật Bản, Thái Lan,Việt Nam , Trung Quốc, Mỹ .... Liên hệ Hotline: Bán buôn: 0976424238, hoặc bán lẻ: 0865358592 để có thể mang về cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Vui lòng cho Fam shop xếp hạng 5 sao, để chúng tôi có động lực phát triển hơn và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Fam shop [/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]

Tham phong khach T200

Thảm phòng khách T200


Tham phong khach T200

Tham phong khach T200

Tham phong khach T200

Tham phong khach T200

Tham phong khach T200[/video] [danhgia] Tuyệt vời! [/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm